Lời Giới Thiệu

Lời đầu tiên Công ty TNHH Thương Mại & Du Lịch Tiếng Vang với thương hiệu Echo travel  xin gửi lời chào thân thương, lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đến với quý đối tác, quý khách hàng trong và ngoài nước.

Thưa quý khách, du lịch là sản phẩm thời đại, là món ăn tinh thần vô giá không thể thiếu đối với nhu cầu cuộc sống của mỗi chúng ta. Du lịch mang lại cho con người những giây phút thăng hoa, kết nối sự thành công và là cơ hội mở rộng tầm nhìn ra thế giới. Du lịch còn là khoảng thời gian được thư giản nghỉ ngơi, dịp gặp gở giao lưu, quây quần bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Với phương châm xây dựng một công ty phát triển bền vững với những dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất, đội ngủ nhân viên kinh doanh, điều hành có trình độ chuyên môn cao cùng với đội ngủ Hướng Dẫn Viên nhiệt tình và năng động. Công ty TNHH Thương Mại & Du Lịch Tiếng Vang luôn nổ lực tìm kiếm những chương trình du lịch mới lạ, những dịch vụ hoàn hảo với cam kết chất lượng cao để phục vụ đáp ứng nhu cầu của quý khách trong thời gian tới.

Vượt qua được tất cả, chúng tôi luôn mong muốn trở thành người bạn đường thân thiện đồng hành cùng quý vị trong những hành trình trên mọi miền đất nước, cùng nhau tìm đến những kỳ quan thiên nhiên, những khu di tích lịch sử, là trung tâm kết nối giao thoa giữa Miền Bắc với Miền Nam, từ Miền biển xa xôi đến vùng núi cao nguyên đại ngàn

Công ty TNHH Thương Mại & Du Lịch Tiếng Vang xin trân trọng giới thiệu những hoạt động của Công ty:

  • Dịch vụ Lữ hành, chuyên tổ chức các chương trình du lịch trong và ngoài nước theo yêu cầu của quý khách
  • Tổ chức các chương trình du lịch Biển đảo, du lịch sinh thái, du lịch cồng đồng, các chương trình du lịch sự kiện và hội nghị hội thảo
  • Cho thuê xe vận chuyển đời mới từ 4 đến 45 chổ với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp
  • Dịch vụ tàu tham quan các đảo trong khu vực tuyến đảo Nha Trang
  • Dịch vụ vé máy bay các hang: VN airline, Jestar và Vietjest
  • Cung cấp Hướng Dẫn Viên: Tiếng Việt, tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Hoa..

Đánh giá của khách hàng

0982.78.29.59Gọi ngay