Ngày 26-4: Jetstar Pacific khai trương đường bay Cam Ranh – Huế

Thông tin từ Hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết, vào ngày 26-4, hãng sẽ khai trương đường bay khứ hồi Cam Ranh – Huế.

Theo đó, đường bay mới này của hãng được khai thác bằng máy bay Airbus A320 với công suất 180 ghế đồng hạng phổ thông. Trong giai đoạn đầu, Jetstar Pacific thực hiện 2 chuyến/tuần vào các ngày thứ ba và thứ bảy. Máy bay từ Cam Ranh đi Huế lúc 19 giờ 25 phút, ở chiều ngược lại máy bay sẽ cất cánh từ Huế đi Cam Ranh lúc 21 giờ 15 phút, tổng thời gian bay giữa 2 điểm là 75 phút.

Theo ông Lê Hồng Hà – Tổng giám đốc Jetstar Pacific, việc mở đường bay khứ hồi Cam Ranh – Huế để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách, đồng thời góp phần thúc đẩy tăng trưởng du lịch và giao thương kinh tế của khu vực miền Trung.

Vé máy bay Cam Ranh – Huế được mở bán từ ngày 4-4, với nhiều mức giá khác nhau bắt đầu từ 550 nghìn đồng/chặng. Nhân dịp khai trương đường bay mới, từ 11 giờ ngày 4-4 đến hết ngày 6-4, Jetstar Pacific mở bán 31.000 vé giá chỉ 31 nghìn đồng/chặng giữa Cam Ranh – Huế và nhiều đường bay nội địa, quốc tế khác.

Đánh giá của khách hàngTin tức du lịch

Xem thêm

Địa điểm du lịch

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Nha Trang

Nha Trang là điểm đến lý tưởng cho những ai vừa muốn du lịch biển, vừa muốn du lịch nghỉ dưỡng. Nhưng để có một chuyến đi “đáng tiền” liệu bạn đã biết cách. Một số kinh nghiệm du lịch Nha Trang được đúc kết từ nhiều khách du lịch trong vào ngoài nước sau…

0905.93.56.57Gọi ngay